Giới thiệu

Chào bạn,

Tôi là Minh Minh – một cây viết chuyên nghiệp về lĩnh vực kinh doanh, tài chính và phát triển bản thân, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Từ ngày học cấp một, bà ngoại đã dạy tôi kiếm tiền và hiểu về giá trị của đồng tiền thông qua việc móc sợi. Đến khi học cấp hai, bà mở một cửa hàng tạp hóa để tôi tự quản lý và buôn bán lúc nghỉ hè. Chính nhờ những điều đó, tôi hiểu được tiền bạc quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của mỗi người. Cuốn sách đầu tiên tôi mua là: Bí quyết thành công của Bill Gates. “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó, thì đó là lỗi của bạn.” Câu nói trong cuốn sách này vẫn theo chân tôi cho đến tận bây giờ.

Thời đại học, tôi đi bán hàng, quản lý cửa hàng, học các khóa học về phát triển bản thân và làm dự án về kinh doanh, bán hàng theo mô hình nhỏ. Sau khi tốt nghiệp, tôi lại tiếp tục làm quản lý dự án kinh doanh cho một công ty công nghệ. Trong quá trình đó, tôi cũng chưa từng chấp nhận chỉ một công việc mà tự phát triển các dự án kinh doanh cho bản thân và học về đầu tư. Với tôi chỉ khi học được cách kiểm soát đồng tiền, tôi mới thật sự quản lý cuộc đời của chính mình.

Website này sẽ là nơi chia sẻ những gì tôi học được trong quá trình kinh doanh, đầu tư và phát triển tài chính của bản thân đến với mọi người. Tôi cũng không dừng lại ở đó mà đang tiếp tục học hỏi, trau dồi thêm kiến thức thông qua các khóa học và thực tế cuộc sống để có những câu chuyện sâu sắc hơn trong bài viết của mình.

Bên cạnh đó tôi cũng chắp bút cho các thương hiệu. Tôi thực hiện các công việc liên quan tới sản xuất nội dung như nội dung website, mạng xã hội, bài PR, landing page, xây dựng thương hiệu cho doanh nhân…Khách hàng lựa chọn đồng hành cùng với tôi vì: Tôi đưa ra kế hoạch nội dung và làm việc chỉn chu, tôn trọng thời hạn cam kết công việc và chủ động đề xuất những giải pháp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin của tôi:

  • Portfolio của Minh (click tại đây)
  • Sách của Minh về kỹ thuật viết lách từ cơ bản đến nâng cao – “Bút hết nặng, Viết hết đau” (đồng tác giả) (click tại đây)
  • Ebook của Minh về kiến thức quản lý tài chính dành cho người làm nghề Freelance – “Money Hacks” (đồng tác giả) (click tại đây)
  • Trang chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân của Minh (click tại đây)
  • Group cộng đồng Phụ nữ và Tài chính (click tại đây)
  • Instagram của Minh (click tại đây)
  • Bài viết về Minh (được thực hiện bởi A Vậy HảA Freelance Doer)

Cảm ơn bạn đã dừng chân đọc những bài viết của tôi giữa rất nhiều sự lựa chọn khác.

Nếu bạn đang cần một người viết trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với tôi qua email minhminhwriter@gmailcom hoặc số điện thoại 039.2677.456

Back to top button